Mặt bằng dự án Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội

Mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội là văn bản cơ sở đầu tiên để chủ đầu tư bắt đầu khai triển các ý tưởng sản phẩm. Khởi đầu của một dự án dù lớn hay nhỏ thì bất kỳ chủ đầu tư nào đồng thời phải thực hiện ấy là thiết kế mặt bằng xây dựng. Đây sẽ là cách định hình đa số các tòa nhà trên mặt đất, cả về công trình hạ tầng kỹ thuật cho đến việc sắp xếp chi tiết chỉ giới các lô đất, để từ đó bắt đầu tính toán được giá tiền đầu tư vào dự án buộc phải xây dựng.

Mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B
Mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B

Cơ cấu sản phẩm

Solasta Mansion khu B Nam Cường là sản phẩm hoàn thiện sở hữu đầy đủ những sản phẩm bất động sản thành phần. Bao gồm chung cư, biệt thự, liên kế, shophouse. Trong đấy đông đảo trên mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B là sản phẩm nhà thấp tầng

Nhà ở thấp tầng là công trình mang từ dưới 4 tầng kèm theo sân vườn. Đây là mẫu kiến trúc nhà ở chiếm tỷ lệ lớn nhất từ đô thị cho tới nông thôn.Thế mạnh của công trình thấp tầng phải đề cập đến chính là tạo ra môi trường rộng lớn thoáng đạt và chan hòa cùng thiên nhiên.

  • Có những dòng công trình thấp tầng như:Công trình biệt thự: Kiến trúc công trình cho tầng lớp mang điều kiện và tiêu chuẩn sống cao. Thường sẽ nằm tách biệt trong khuôn viên của công trình sở hữu sự bao quanh của sân vườn. Công trình được xây ra đa dạng hướng khác nhau mang từ một – 4 tầng.
  • Công trình liên kế: Một kiểu thiết kế mới ở các khu dự án có những căn nhà liền kề san sát nhau. Kiểu kiến trúc này sở hữu đặc trưng được xây theo những lô đất hẹp về ngang. Nhà chỉ có khả năng xây dựng theo một hoặc 2 hướng.

Các loại công trình cao tầng như:

  • Nhà chung cư: là nhà mang từ 2 tầng trở lên, có số lượng lớn căn hộ, sở hữu lối đi, cầu thang chung, có phần tài sản riêng, phần sở hữu chung và mạng lưới công trình hạ tầng tiêu dùng chung cho các căn hộ.

Sắp đặt lối đi giao thông

Đường trục chính

Lối đi chính của dự án là tuyến giao thông lớn nhất, thông suốt mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B. Từ lối đi chính có thể đi đến tất cả các phân khu trong Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội. Trên đường giao thông trục chính thường tập trung các sản phẩm như Shopvilla.

Đường nội bộ

Đường nội bộ là đường nhỏ nhất trong Solasta Mansion khu B Nam Cường. Đây đồng thời là loại đường chiếm phần lớn trong tỷ lệ lối đi khu đô thị. đường nội bộ được bố trí sao cho phân khu không bị xé ngang, phương tiện giao thông không thể đi xuyên qua.

Lối đi đối ngoại

Đường đối ngoại là tuyến lối đi kết nối khu đô thị với các khu vực khác. Đường giao thông đối ngoại của mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B Nam Cường nằm về phía mặt ngoài của khu đô thị. Thông qua tuyến đường này, người dân của Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội có thể nhanh chóng di chuyển đến các dịch vụ xung quanh như trung tâm mua bán, trường học đi vào trung tâm thành phố

Sắp đặt dịch vụ

Tiện ích của Solasta Mansion khu B Nam Cường được bố trí hợp lý. Các dịch vụ được phân bổ đồng đều trong mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B, đảm bảo cự ly tiếp cận cho toàn bộ con người.

  • Các tiện ích trường mầm non và trường tiểu học cách người dân không vượt qua 500m
  • Các dịch vụ cây xanh cảnh quan được phân bổ đều, xen kẽ trong các đơn vị ở
  • Các phố thương mại được phân bố trên lối đi trục chính, thuận tiện đỗ xe và di chuyển

Phân bổ sản phẩm

Các sản phẩm trong mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội được phân bổ bài bản, thuận lợi nhất cho các mục đích của con người và nâng cao giá trị nội tại.

  • Các sản phẩm biệt thự đơn lập, liền kề được phân bố tại các khu vực riêng, biệt lập, tạo không gian yên tĩnh và hạn chế xe cộ.
  • Các sản phẩm nhà phố, shopvilla được bố trí bám theo các tuyến lối đi lớn, đối diện các điểm trung tâm như đài phun nước.
  • Các sản phẩm cao tầng được sắp đặt dọc theo các tuyến đường đối ngoại, bên ngoài rìa khu đô thị. Khu vực này đảm bảo phương tiện giao thông được thoát di chuyển nhanh hơn, tránh gây ồn ào cho khu nhà ở liền kề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: