GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập với tên gọi ban đầu là Tổ hợp Dịch vụ Vận tải Vật tư Xây dựng & Nông nghiệp Xuân Thủy năm 1984, Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên gọi mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường vào ngày 20/12/2007 và đến tháng 8/2009. , tên giao dịch được đổi thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp, địa chỉ tại Lô đất. 24 Dong A Street, Hoa Vuong New Urban Area, Nam Dinh City.

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, tuân theo tầm nhìn và đạo đức kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng do Người sáng lập đề ra, Tập đoàn Nam Cường luôn giữ vững tôn chỉ Uy tín – Bền vững – Nhân văn và tiếp tục khẳng định vị thế bất động sản hàng đầu nhà phát triển tại Việt Nam được khách hàng yêu mến và kính trọng.

Tập đoàn định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng đến việc cải tiến không ngừng và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng bằng các sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “Nam Cường”. Phương châm của Tập đoàn Nam Cường là xây dựng những sản phẩm bất động sản “giá trị thực cho nhu cầu thực”, tạo nên những dự án bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo với Gói Giá trị Sống và Môi trường. cuộc sống hoàn hảo, mang đến những giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.

Tập đoàn Nam Cường ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn như: Khu đô thị mới Dương Nội, Khu đô thị mới Cổ Nhuế Hà Nội; Khu đô thị mới Hòa Vượng, Thống Nhất thành phố Nam Định; Khu văn hóa, thể thao và đô thị mới phía Đông, khu đô thị phía Tây TP Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang …

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Tập đoàn đang trên đà hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. đạt đẳng cấp quốc tế.