Vị trí Biệt thự An Vượng

Vị trí Biệt thự An Vượng nằm ở: Hà Đông

Biệt thự An Vượng là khu bất động sản sở hữu tọa độ đắc địa bậc nhất trong vùng. Từ dự án có thể di chuyển mau chóng đến những tiện ích lân cận và những vùng trọng điểm khác.

Vị trí biệt thự An Vượng Nam Cường Dương Nội
Vị trí biệt thự An Vượng Nam Cường Dương Nội

Khách mua hàng phải suy nghĩ các khu bất động sản gần phố chính hay có mạng lưới giao thông hạ tầng giúp kết nối dễ dàng với khu trung tâm. Tổ hợp tiện ích xung quanh cũng là một điểm cộng nếu dự án nằm gần cơ sở y tế, trung tâm thương mại, giải trí, trường học… giúp tối ưu hóa cuộc sống của người mua.

Cư dân chắc sẽ không muốn sắm một ngôi nhà mà để đi đến cơ quan làm việc hay trường học của con cái bắt buộc tốn cả 2,3 giờ, vừa tốn thời gian lại khiến cho bản thân mệt mỏi do buộc phải di chuyển nhiều. Không kể đến tình trạng kẹt xe, ùn tắc; việc căn nhà đặt xa các dịch vụ công cộng gây trở ngại cho hoạt động hàng ngày của người dân và gia đình.

Điển hình như Biệt thự An Vượng được Nam Cường xây dựng tại vị trí đẹp, gần phố chính, với hệ thống đường giao thông, hạ tầng và dịch vụ ngoại khu tiên tiến vượt trội đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời cho người dân.

Cư dân không nên lựa chọn vùng có nền đất kém để hạn chế tình trạng lún sau thời gian dài sử dụng. Các tọa độ từng là nghĩa địa, cơ quan y tế cũ hay gần kênh bị xả thải nguồn nước cũng không phù hợp vì sẽ gây tác động trực tiếp tới cuộc sống của người dân.

Tiện ích ngoại khu

Đối với người mua hàng quan tâm đến các thông tin về Dự án An Vượng chắc chắn không còn lạ lẫm với các tiện ích lân cận của Biệt thự An Vượng. Đây là những dịch vụ, cơ sở hạ tầng nằm lân cận phạm vi dự án, các tiện ích này mang lại sự thuận lợi, đáp ứng hoàn toàn cho nhu cầu của dân cư, gồm các tiện ích như:

  • Hệ thống đường giao thông hiện đại
  • Công trình thương nghiệp quy mô lớn – 5km
  • Công viên và khu vui chơi tiêu khiển – 3km
  • Trường học liên cấp – 2km
  • Cơ sở y tế quốc tế – 5km
  • Cơ quan hành chính,…

Dịch vụ lân cận của Biệt thự An Vượng là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng thẳng đến lựa chọn của mỗi khách hàng có nên mua Dự án An Vượng không. Đa phần các khu tổ hợp ngày nay đều rất quan tâm đến các dịch vụ ngoại khu kế bên, đồng thời với các tiện ích nội khu. Dự án An Vượng có tiện ích ngoại khu đầy đủ sẽ phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu sống của mỗi khách hàng, giúp người dân cảm thấy được chăm sóc chu đáo và có thể vững tâm an cư lạc nghiệp.

Tùy theo mỗi khu tổ hợp mà các dịch vụ ngoại khu kế bên sẽ có sự khác biệt. Cùng với các tiện ích nội khu của Dự án An Vượng, thì chủ đầu tư cũng rất suy nghĩ đến nhân tố lân cận, việc này sẽ giúp tăng sự hấp dẫn cho các cư dân. Một khu tổ hợp nếu có đủ đầy các dịch vụ xung quanh thì sẽ được đánh giá cao hơn, lôi kéo được nhiều người sở hữu đầu tư sản phẩm trong khu dự án.

Kể cả dịch vụ nội khu hay tiện ích ngoại khu thì cũng là điểm nhấn cho Dự án An Vượng, cư dân sẽ quan tâm nhiều đến điều này bên cạnh tọa độ, giá bán,… Nếu một bất động sản Biệt thự An Vượng có thể giao thoa tốt giữa các tiện ích riêng và xung quanh với nhau thì không chỉ làm nâng tầm tổ hợp dự án đó lên mà chính người sở hữu tại Dự án An Vượng cũng được hưởng những lợi ích mà Dự án An Vượng đem lại

Phong thủy vị trí Dự án An Vượng

Dự án An Vượng là tổ hợp dự án mang vị trí đẹp gần khu vực trung tâm đô thị, khu du lịch hay các tổ hợp dự án có địa thế “tọa sơn – hướng thủy”.

Dự án An Vượng tọa trên địa hình không bị tác động đường đâm. bất động sản sẽ hạn chế được sát khí khi đường đi, cầu to đâm thẳng vào khu bất động sản; tiêm xạ sát khi 2 đường đi bên trái, bên phải cắt nhau thành góc nhọn hình tam giác xung thẳng tới trước dự án…

Một điểm đặc biệt ở các vùng Dự án An Vượng là sẽ có một vài chỗ có những mạch thạch anh nhiệt dịch trùng hợp đi xuyên trong các lớp đá và với thể hiện ra trên mặt đất. Những tọa độ này sở hữu năng lượng đất trùng hợp mạnh hơn hẳn các vị trí khác và là nơi tối ưu để đặt, xây những khu bất động sản nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe.

Lợi thế khu vực Biệt thự An Vượng

Ưu điểm đầu tiên, đó là giá trị của khu tổ hợp. Bởi vị trí Dự án An Vượng ở nút giao thông trọng điểm, nên chắc chắn sẽ tăng giá theo thời gian, cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của thành thị trong thời kì tới. Đầu tư vào Biệt thự An Vượng, khi bán lại hay cho thuê sẽ đơn giản hơn, tiềm năng sinh lãi tốt. Ngay cả khi nếu người mua tậu để ở, thì người dân cũng đang tích cóp một khoản lời quyến rũ cho mình.

Lợi thế tiếp theo, đó là nhờ vị trí này, người mua tại Dự án An Vượng không còn lo âu gì lúc di chuyển. Vấn đề kẹt xe ngập lụt không còn là nỗi lo. Dù người mua muốn đến đâu, về phố hay các quận huyện bao quanh, việc di chuyển cũng thuận tiện hơn.

Ưu điểm thứ ba, đấy là dịch vụ xung quanh. Dự án An Vượng nằm ngay trục đường huyết mạch, đồng nghĩa với việc được bao quanh bởi hàng loạt các dịch vụ có sẵn. Tiếp cận đa số dịch vụ chỉ trong vài phút lưu thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: